ให้นมลูกเวลาออกไปข้างนอกทำยังไงกันบ้างคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ที่ให้นมลูกเองเวลาออกไปไหนทำยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ผ้าคลุมให้นมค่ะ แต่เลือกที่อากาศถ่ายเทลูกจะได้ไม่ร้อนหายใจได้สะดวก สีเข้มจะได้ไม่มีคนมองทะลุผ้าได้ค่ะ