แม่ๆคลอดวิธีไหนกันคะ

อยากทราบว่าคลอดเองนี้หมอทำอะไรบ้างคะ ต้องเตรียมตัวยังไงบ้างนี้ท้องแรกกลัวมากเลยค่ะ 😅 ได้ตัดฝีเย็บทุกคนมั้ยคะ เจ็บมากมั้ย

2 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษยังไงก็คลอดดีกว่าค่ะ ถ้าไม่ได้ฝาก ไม่เจอหมอก็พยาบาลทำถ้าคลอดกะทันหันไม่ทันได้กรีดก็แผลบวม ส่วนใหญ่ก็กรีดทุกคนค่ะ