?​

อยากทราบว่าคลอดลูกก่อนกำหนดค้ะ35สัปดาร์กว่าน้ำหนักลูกโล8ขีดตอนนี้แข็งแรงทุกอย่างรอน้ำหนักลูกถึงจะกับบ้านได้แต่ทำไมคนอื่นเค้าได้เอาลูกมาเลี้ยงเองแต่กับหลับหนูต้องนอลูกง่าจะได้อุ้มลูกนี้ใจจะขนาดขนาดคนอื่นน้ำหนักเท่าลูกหนูยังได้อยู่กับแม่เรย

1 ตอบกลับ

อาจจะมีภาวะตัวเหลืองด้วยรึเปล่าคะ