คนท้องทานได้ไหม

อยากทราบว่าคนท้องสามารถทานตัวเก๋ากี้หรือตัวโกจิเบอรี่ได้ไหมคะ พอดีเผลอกินเข้าไปไม่เยอะ แล้วมีทักมาว่าห้ามกิน เลยไปหาในกูเกิ้ลเค้าบอกว่าห้ามกินเสี่ยงต่อภาวะแท้งและความดันต่ำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คนท้องทานได้ไหม
1 ตอบกลับ

เหมือนในแอปมีบอกนะคะลองดูฟีเจอร์อาหารและโภชนาการ

3y ago

ขอบคุณคะ แต่กังวลว่าทานไปแล้วจะมีผลอะไรรึป่าว