อยากทราบว่าคนท้องสามารถกินหอยได้ไหมคะ

อยากทราบว่าคนท้องสามารถกินหอยได้ไหมคะพวกหอยนาอย่างเช่น หอยเชอรี่ หอยขม และก้พวกหอยทะเล เช่น หอยนางรม หอยแครง หรือหอยอื่นๆอ้ะคะ นี่กินของทะเลแค่ปลาหมึกกับกุ้งเองคะแต่หอยยังไม่เคยกินเพราะกลัวจะเกิดอาการแพ้กับลูกในครรภ์ #แนะนำแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยนะคะ🙏

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากนะคะ