ของใช้เตรียมคลอด

อยากทราบว่าของใช้เตรียมคลอด แม่ๆซื้ออะไรกันบ้าง อย่างละเท่าไร อยากทยอยซื้อแล้วค่ะ ? #ท้องแรก#22week

5 ตอบกลับ

เตรียมของก่อนคลอดสำหรับคุณแม่ กางเกงในแบบรัดหน้าท้อง (ขึ้นอยู่กับคุณแม่) เสื้อชั้นในให้นมลูก ผ้าอนามัยชนิดหนา แผ่นซับน้ำนม ครีมทาหัวนมแตก หมอนให้นม และของใช้ที่จำเป็นส่วนตัวต่างๆ ผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด (ขึ้นอยู่กับคุณแม่) ครีมหรือโลชั่นบำรุงต่างๆ