ตรวจเลือดคัดกรองโรคดาวน์ซินโดรม(โรคเอ๋อในเด็ก)

อยากทราบว่าของแม่บ้านนี้ตรวจเลือดมีผลผิดปกติแล้วต้องเจาะน้ำคร่ำใหม่อีกรอบมีความเสี่ยงไหมคะแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะเลือดมีปัรหาเลยกลุ้มใจนิดหน่อยค่ะ😔

2 ตอบกลับ

ตรวจของรพ.รัฐค่ะแม่

2y ago

ตรวจของรพ.รัฐ ความน่าเชื่อถืออยู่ที่ 80% ค่ะ แนะนำให้ตรวจน้ำคร่ำค่ะ น่าเชื่อถือ 100%