อยากทราบว่าของเตรียมไปคลอดต้องเตรียมอะไรบ้าง

อยากทราบว่าของเตรียมไปคลอดต้องเตรียมอะไรบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ทิชชู่เปียก สบู่อาบน้ำเด็ก สำลี คัตเติ้ลบัต ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู ผ้าอนามัย แพมเพิส

3y ago

ขอบคุณคะ