แม่ๆที่ใช้สิทธิประกันสังคม

อยากทราบว่ากี่วันได้รับเงินเบิกคลอดบุตร-ฝากครรภ์-ลาคลอด หลังจากยื่นเอกสารคะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปยื่นรอไม่เกิน 7 วันทำการค่ะ

3y ago

ของแม่ตอนกรอกเอกสาร กรอกกี่ใบหรอคะ เรากรอก2ใบ เราถามเจ้าหน้าที่ถึงเรื่องเงินชดเชยลาคลอด เห็นเค้าบอกว่ารวมอยู่ในใบแรกที่กรอกคือเบิกเงินคลอดบุตร เค้าจะโอนมาพร้อมกัน และอีกชุดนึงจะเป็นค่าฝากครรภ์ ต่างหาก เลยได้กรอก2ชุด แม่กลัวว่าจะได้แต่ค่าคลอดบุตร 😂😂