มุมคุณเเม่

อยากทราบว่าการที่เราฝังยาคุมแบบ3ปี เเล้วเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา เเล้ววันนี้มีอาการพะอืดพะอม เคลื่อนใส้อยากจะอาเจียน มีสิทมีน้องไหมคะ หรือว่าเราเเพ้ยาคุม อยากรู้เพื่อความสบายใจคะ😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ฝังยาคุมน้อยมากๆที่จะพลาดนะคะ