การตรววจดาวชินโดม

อยากทราบว่าการตรวจหาดาวชินโดมเค้าาตรวจด้วยวิธีใหนะค่ะครั้งแรกที่หมอนัดตรวจอายุครรภ์2เดือนกว่าๆมีแม่ๆบ้านใหนเคยตรวจมาแล้วค่ะแชร์ประสบการณ์ให้ทราบหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกกับท้องสองครั้ง เจาะเลือดเหมือนกันค่ะ เจาะตอน14สัปดาห์และนัดฟังผลค่ะ โรงพยาบาลรัฐค่ะ