การตรวจภายใน

อยากทราบว่าการตรวจภายในมันเจ็บไหมเเละเขาตรวจตอนกี่วีคกันบ้างถ้าตรวจเเล้วกลับมามีมูกเลือดออกเราต้องไปโรงพยาบาลเลยไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราตรวจตอน 38 วีค อาจจะมีเลือดออกแต่ไม่เยอะมากค่ะ แต่ถ้าตรวจมาแล้วมีเลือดออกเยอะ ก็ควรไปหาหมอค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ✌️