ท้อง4เดือนกว่า ท้องแรกค่ะ

อยากทราบว่า แบบไหนคือลูกดิ้น ลูกตอด คือที่สังเกต มีอาการจี๊ดเป็นจังหวะ พอจับดูก็รู้สึก ตุ้บๆ เหมือนการเต้นของชีพจรเราอ่ะค่ะ งงๆ แต่มันจี๊ดๆด้วย เลยสงสัย ว่าแบบนี้ใช่รึเปล่า

2 ตอบกลับ

อาการตุบๆคะแม่ ถ้าจี้ดๆน่าจะมดลูกขยายตัวคะ