เจ็บใต้ท้อง ข้างขวา ตั้งครรภ์ 33 w 3 วัน

อยากทราบว่า เราเจ็บใต้ท้อง ข้างขวานี่คือเป็นอะไรคะ ตอนนั่งเฉยๆไม่เป็นไรคะ มะกี้เดินขึ้นกระไดบ้านละยกกระติกน้ำ พอขึ้นมาบนบ้านเจ็บใต้ท้องเลยคะ เป็นเเค่ข้างขวา หายใจก็เจ็บขึ้นมา เเต่พอนอนก็ไม่เจ็บคะ ลูกก็ดิ้นปกติคะ อยากรู้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า ขาลูกอยุ่ตรงนั้น