อยากทราบว่าฝากพิเศษตอนใกล้ตลอดได้ไหมคะ คือมันเลยกำหนดคลอดมาแล้วคะ

อยากทราบว่า เราสามารถฝากพิเศษเฉพาะตอนใกล้คลอดได้ไหมคะ เราฝากรพ.รัฐมาก่อนคะ ตอนนี้เลยกำหนดคลอดแล้วอยากย้ายไปฝากแบบพิเศษจะได้ไหมคะ กังวลมากคะเพราะเลยกำหนดคลอดมาจะครบอาทิตย์แล้ว รพ.รัฐก็ได้ให้แต่รอดูไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจ็บท้อง มันเลยมาหลายวันกลัวลูกจะเป็นอันตราย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองถามที่แม่ฝากเลยค่ะ ของเราฝากพิเศษตั้งแต่ครั้งแรกเลย