ไม่อยากคลอดโรงบาลที่ฝากครรภ์

อยากทราบว่า เรามีความประสงค์ไม่อยากคลอดที่โรงบาลฝากครรภ์ จะขอใบส่งตัวไปคลอดที่โรงบาลอื่นได้มั้ยคะ #ใช้สิทธิ์บัตร30 ที่ไม่อยากคลอดโรงบาลที่มีสิทธิ์ มีเหตุการที่ทำให้เราไม่ไว้วางใจเป็นอย่างมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใบส่งตัวต้องมีเหตุให้ส่งค่ะ คงไม่ได้ นอกจากแม่จะย้ายที่ฝาก