#เบิกสิทธิ์ประกันสังคมค่าคลอด (สามี)

อยากทราบว่า เราต้องการใช้สิทธิ์ ประกันสังคมสามี(จดทะเบียนสมรส) ค่าคลอด ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ คือ เราสามารถคอลอด รพ ไหนก็ได้ใช่ไหม แล้วไปเบิก หรือ ต้องคลอดใน รพ ที่สามีมีสิทธิ์รักษาอยู่ ขอบพระคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดโรงพยาบาลไหนก็ได้ค่ะใช้สิทธิ์สามีเบิกได้ 13,000 บาท