อยาสอบถามคะ

อยากทราบว่า เจ็บตรงบริเวณระหว่างขาแล้วมันล่ามมาถึงหัวหน่าวแล้วทำให้ท้องแข็ง ปั้นบ่อย แต่ลูกดิ้นปกติดี แต่อีแม่ปวดมากไม่มีอาการปวดท้องควรไปหาหมอไหมคะ เพราะวันอังคารหมอนัดไปตรวจคิดว่าจะรอไปทีเดียวเลย

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ว่าจะไปหาหมอ หมอนัดวันอังคารเหมือนกัน😄

2y ago

วันนี้ว่าจะไปเหมือนกันคะ แต่กลัวเค้าไล่ไปโรงบาลเลยไม่ไป