สงสัยค่ะ ว่าอาการนี้ผิดปกติไหม

อยากทราบว่า อาหารที่เจ็บหน่วงๆตรงน้องสาวนี่ ผิดปกติไหมคะ ทำยังไงถึงจะหาย หรือปล่อยให้หายเองคะ เพราะเจ็บมา ตั้งแต่ เมื่อคืนตอนดึกค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 29+3 ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

บางคนหัวหน่าวแยกก็จะมีอาการปวดหน่วงจี๊ดมิจิ ปกติค่ะ คลอดก็หาย