แม่มือใหม่

อยากทราบว่า ลูกกี่เดือนคะถึงจะใช้สบู่ครีมทาผิดหรือแบบได้ พอดีตอนนี้ใช้แต่ออยผสมน้ำอาบให้ลูกค่ะ เด็กยังไม่ถึงเดือนไม่กล้าใช้แป้งใช้สบู่กลัวลูกแพ้

1 ตอบกลับ

สบู่พร้อมสระได้ ของดีนี่ คะ แต่ไม่เคยทาแป้งให้ลูก ทาแต่ครีมโลชั่นเด็กบำรุงให้อย่างเดียว