การเต้นของหัวใจของคุณแม่ที่ตั้งครรภ์

อยากทราบว่า มีคุณแม่ท่านไหนเคยวัดการเต้นของหัวใจตนเองไหมคะ ว่าระหว่างคนท้องกับคนไม่ท้อง จำนวนการเต้นของหัวใจต่างกันหรือไม่ค่ะ และโดยปกติหัวใจคุณแม่ที่ตั้งท้องจะเต้นกี่ครั้ง/นาทีคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำสอบถามคุณหมอเลยจ้า