อยากทราบน้ำหนักลูกค่ะ

อยากทราบว่า พอจะมีวิธีไหนไหมคะ ที่จะทราบน้ำหนักลูก หรือต้องไปคลินิค (ที่ รพ. ไม่ซาวด์แล้วค่ะ) ตรวจถามอาการเฉยๆ เราน้ำหนักขึ้นมา 10 โล อยากรู้ว่าลูกเราน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปคลีนิคค่ะแม่

11mo ago

ขอบคุณค่ะ พอดีไปหาหมอทุกเดือนขึ้นมาทีละ 2-3 โล 7 เดือนรวมๆก็ 10โลแล้วค่ะ หมอบอกว่าขึ้นเยอะนะแต่ไม่มีเบาหวาน แต่เราอยากทราบน้ำหนักลูกมากกว่า^^