สอบถามมาตรา 39 ค่ะ ได้เงินเท่าไหร่

อยากทราบว่า ประกันสังคมมาตรา 39 ได้ค่าคลอดบุตร 13,000฿ แล้วค่าลาคลอด 3 เดือนเราจะได้ไหมคะ แล้ะได้เดือนละเท่าไหร่คะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาตรา39ค่ะได้ค่าคลอด13000+ค่าชดเชย7200+รายเดือนลูกเดือนละ600บาทจ้า