ช่วยตอบหน่อยค่ะ

อยากทราบว่า ปจด มาวันที่27-30 ธันวาคม แล้วได้มีเพศสัมพันธ์กับสามี วันที่30 สิ่งที่อยากรู้คือจะท้องมั้ยคะ ปล.ปจดหมดวันที่30ตอน4โมงเย็น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะแต่น้อยมาก หน้า7หลัง7 แทบไม่มีโอกาสท้องเลยนะคะ

4y ago

ถ้ามีตั้งแต่วันที่10ไปอ่ะค่ะ อาจท้องได้ แต่ตอนนี้ก้มีโอกาสแต่น้อย