อายุครรภ์ 20 สัปดาห์หมอบอกว่าถุงน้ำดีโป่งพองอีก 2 อาทิตย์ให้ไปเช็คใหม่ บางเคสก็ยุบไปเองได้

อยากทราบว่า "บางเคสก็ยุบไปเองได้ " แล้วเคสที่ไม่ยุบมันจะเป็นยังไงหรอคะ มีใครเจอแบบเราบ้าง ตอนนี้นอนไม่ค่อยหลับเลย กังวลค่ะ แต่ร่างกายทุกส่วนหมอบอกว่าปกติสมส่วนดีค่ะ ปากไม่แหว่ง นิ้วครบ กะโหลกสมส่วน

1 ตอบกลับ
3y ago

เราไม่ได้เป็นอ่ะค่ะ แต่เป็นลูกในท้องที่เป็นค่ะ