อาการน้ำคร่ำรั่ว เป็นยังไงคะ

อยากทราบว่า น้ำคร่ำรั่ว มีอาการยังไงบ้างคะ น้ำใสๆมันจะไหลตลอดไหม ตอนนี้มีน้ำใสๆไหลจากช่องคลอด แต่ไม่ตลอดค่ะ มีไหลช่วงนอนเช้าๆแล้วก็กลางคืน เป็นมา3วันแล้วค่ะ มีอาการแบบนี้หลังจากที่ใช้ยาเหน็บช่องคลอดรักษาเชื้อแบคทีเรียค่ะ ก่อนใช้ยาจะมีตกขาวไหลเป็นสีเหลืองอ่อนบ้างเขียวอ่อนบ้าง เลยไปตรวจภายในแล้วได้ยามาเหน็บ พอใช้ยาตกขาวสีเหลืองเขียวก็ดีขึ้นมากค่ะไม่ค่อยเป็นแล้ว แต่จะมีน้ำใสๆไหลออกมา พร้อมกับยาที่ละลายค่ะ สงสัยว่าน้ำใสๆคือตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่วกันแน่คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์ ดูปริมาณน้ำคร่ำได้นะ น้ำคร่ำน้อนก็อันตรายต่อน้อง