กังวลจังค่ะ

อยากทราบว่า..ท้อง2 มีใครน้ำนมมาหรือยังค่ะหรือยังไม่มากัน บ้านนี้จะคลอดละค่ะยังไม่มีวี่แววว่าจะมี กังวลมากค่ะ กลัวไม่มีน้ำนม หรือมีใครพอมีวิธีแนะนำไหมค่ะ มีใครท้อง2 น้ำนมเยอะไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองน้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ จะได้สบายใจนิดหนึ่ง