สวัสดีค่ะ แม่ๆ

อยากทราบว่า ทำยังไงจะให้น้ำตาลในเลือด ลดลงค่ะ กลืนน้ำตาล 2 รอบแล้วไม่ผ่านเลยค่ะ หมอนัดกลืนน้ำตาลอีกที วันที่ 21 ต.ค. นี้ แม่ๆ ควบคุมยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้งดของหวานคุมอาหารแล้วก็ต้มน้ำใบเตยดื่มเช้าและก่อนนอนคะ