ถ้าหมอนัดให้นอนรพ.แต่ไม่มีทีท่าว่าจะคลอด หมอจะทำยังไง?

อยากทราบว่า ถ้าหมอนัดไปนอนโรงพยาบาลแต่ตัวของคุณแม่ไม่มีทีท่าว่าจะคลอด คุณหมอเขาจะทำยังไง #ตัวคุณแม่ไม่ได้ฝากพิเศษนะคะ ใครเคยผ่านประสบการณ์นี้มาแชร์หน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

โดนยาเร่งคลอดมั้งคะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ🙏🏻😊