สอบถามเรื่องแจ้งเกิดลูก

อยากทราบว่า ตอนแจ้งเกิดที่อำเภอ เราต้องใช้บัตรประชาชนพ่อและแม่เด็ก ต้องใช้ตัวจริงด้วยไหมคะ หรือว่า แค่สำเนาบัตรประชาชนกับสำเนาทะเบียนบ้าน แค่นั้น #พอดีว่าพ่อของลูกอยู่คนละที่อยากทราบก่อนจะได้เตรียมถูกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังพอมีเวลาเตรียมตัว แนะนำว่าเอาตัวจริงทั้งหมดไปด้วยค่ะ สำเนาไปด้วย เผื่อมีอะไรผิดพลาดจะได้ไม่เสียเวลาค๊าาา