อยากทราบ

อยากทราบว่า ตอนนี้เราท้องได้ จะ2 เดือนแล้ว ลูกคนที่2 คนแรกเราเคยแท้งตอนประมาน 3 เดือน ตอนนี้เราท้องจะ2 เดือนแล้ว มันจะหลุดอีกไหม แต่เราขูดมดลูกแล้ว มันจะดีกว่าเดิทไหม รู้สึกกังวลมากเบยค่ะ กล้วหลุดเหมือนลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

พยายามอย่ากังวลดีที่สุดค่ะ และพยายามดูแลตัวเองให้ดีที่สุดด้วยเช่นกันนะคะคุณแม่