คลอดก่อนกำหนด

อยากทราบว่า ตอนนี้ท้องที่3แล้วค่ะก่อนหน้านี้2ท้องที่ผ่านมาคลอดก่อนกำหนดทั้งคู่คนอรกคลอดเองคนที่2ผ่าคลอดแล้้วตอนนี้ตั้งท้องได้6เดือนแล้วมีสิทธิ์ที่จะคลอดครบกำหนดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

37วีคขึ้นไปถือว่าครบกำหนดค่ะ และผ่าคลอดส่วนมากจะผ่าช่วง38วีคค่ะ