แม่ๆตอนนี้ได้กี่วีคแล้วคะ

อยากทราบว่า ตรวจดาวซินโดรม ตรวจกัน กี่วีค/เดือน คะ พอดีบ้านนี้16w ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะ

35 ตอบกลับ

ของเราตรวจพรุ่งนี้ค่ะครบ16วีคพอดี

8mo ago

ตรวจพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ 16 วิค

Nipt ตอน 13 weeks คะ อาทิตย์เดียวทราบผล

บ้านนี้ตรวจตอน17วีคพอดีเลยคะ

16week3d พึ่งไปตรวจมาเมื่อวานค่ะ

ตรวจตอน14วีคคะ รู้ผลตอน16วีค

บ้านนี้พรุ่งนี้เลยค่ะ17w3d

บ้านนี้หมอนัดตรวจ16weekค่ะ

บ้านนี้12 วีคค่ะ ตรวจนิฟ

บ้านนี้ตรวจนิฟตอน16wค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน14วีคค่ะ