จัดกระเป๋าไปคลอดลูกกันยังไงบ้างค่ะ

อยากทราบว่า คุณแม่แต่ละท่านใส่อะไรลงไปในกระเป๋าเตรียมคลอดที่ต้องเอาไปโรงบาลตอนคลอดบ้างค่ะ แชร์หน่อยค่ะ ตอนนี้38 วีคแล้ว กำลังหาแนวทางการจัดกระเป๋าที่เอาไปแล้วได้ใช้จริง ค่า 😆🙏🏻🙏🏻 #แชร์ประสบการณ์ค่ะ #ขอบคุณล่าวงหน้านะคะแม่ๆ 🥰🥰 #โรงบาลศิริราชค่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาไปทุกอย่างที่คิดว่าจำเป็นเลยค่ะ จนสามีบ่น คนท้องไม่เห็นเยอะขนาดนี้ คนสอง แม่เน้นไม่ต้องหาซื้ออีกเลย กลัวเชื้อโรค เอาให้พร้อมไว้ก่อนค่ะ เหลือดีกว่าขาด