อาหารหลังคลอด

อยากทราบว่า คุณแม่หลังคลอดกินอะไรได้บ้าง ห้ามกินอะไรบ้างและห้ามทำอะไร แล้วควรกินอะไรที่บำรุงน้ำนม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาหารสำหรับคุณแม่หลังคลอดในฟีเจอร์สูตรอาหารมีนะคะ อาหารที่บำรุงที่หาได้ง่ายก็หัวปลี ตำลึง

3y ago

พอดี ไม่ค่อยรู้คะ ขอบคุณมากนะคะ