ตรวจครั้งแรก อายุครรภ์เท่าไหร่กันคะ

อยากทราบว่า คุณแม่ที่สงสัยว่าตัวเองท้องหรือเปล่า ตอนนั้นมีอาการยังไงคะถึงตัดสินใจตรวจ แล้วพอตรวจเสร็จไปฝากครรภ์ครั้งแรกคุณแม่พอจำได้ไหมคะว่า อายุครรภ์ตอนนั้นประมาณเท่าไหร่กัน #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจตอน 6 วีค ฝากครรภ์ตอน 7 วีคค่ะ #เม้นต์แรก