อัลตร้าซาวด์4มิติ

อยากทราบว่า​ การอัลตร้าซาวด์แบบ4มิติ​ นอกจากเห็นลูกและอวัยวะทุกส่วนของลูกชัดเจนแล้ว เรายังสามารถรู้อะไรได้อีกบ้างคะ แล้วมีแม่ๆที่อยู่เชียงใหม่ไหมคะในแอปนี้ เราสามารถไปอัลตร้าซาวด์ที่ไหนได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เห็นเค้าโครงหน้าด้วยค่ะ ถ้าซาวด์ช่วงใกล้คลอด