ขอถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่า 37วีคแล้ว ท้องเล็กไปไหมค่ะ โดนทักบ่อยๆว่าท้องเล็ก?

ขอถามหน่อยค่ะ
55 ตอบกลับ

นน ลูกปกติหรือคะ ถ้าปกติก็ไม่เล็กคะ

34 w คะ มีแต่คนว่าท้องเล้กเหมือนกัน😂😂

ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ก็ไม้ต้องกังวลค่ะ

ไม่เล็กนะค้าาา.. ใหญ่มากๆเลยค่ะ

ถ้า นน. ลูก ตามเกน ก้สบายใจด้คะ

ไม่เล็กจ้าตามสรีระ​คุณแม่ค่ะ

37+3 บ้านนี้ท้องเล็กกว่าอีกค่ะ

เล็กตรงใหนค้ะ คนทักนี่แปลก555

ท้องใหญ่ยุน้า ไม่เล็กเลย

ต้องใหญ่แค่ไหนถึงนะพอใจ