ท้องแรก

อยากทราบว่า เวลลานั่งรึนอนอ่ะค่ะบางทีจะรู้สึกว่าท้องแข็ฃๆข้างเดียวพอเอามือลูบก็หายแข็ฃค่ะ เป็นไรรึป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

โน่ว! อย่าเอามือลูบนะคะ มันจะเป็นการกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนด ท้องแข็งถ้าแข็งฝั่งเดียวหมายถึงน้องโก่งตัวขยับในท้องคุณแม่ค่ะ เวลาท้องแข็งให้นั่งพักเฉยๆสักครู่จ้า

6y ago

อ่อจ้าขอบคุนค่ะแม่