มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด

อยากทราบว่า มีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดค่ะ แต่ไหลไม่เยอะค่ะ ไหลทั้งวันแต่ไม่เจ็บท้องนะค่ะ แบบนี้ใช่น้ำค่ำมั้ยค่ะ หรือเป็นเพราะปากมดลูกเปิดค่ะ ตอนนี้เปิด1เซนครึ่งค่ะ #40วีค

1 ตอบกลับ

กำลังจะคลอดแนะนำให้ไปรพ.ค่ะ