ถามแม่ๆคะ ท่านไหนที่คลอดโดยใช้ประกันสังคมบ้างคะ

อยากทราบว่า ประกันสังคมเบิกอะไรได้บ้าง จะใช้สิทธิ์ของแม่คะเพราะมีประกันสังคมอยู่ ต้องเตรียมอะไร ยังไง ช่วยแนะนำทีคะ

1 ตอบกลับ

เบิกค่าคลอดได้ค่ะ ได้ค่าหยุดงาน45วัน(ถ้าจำไม่ผิด)