รบกวนคุณแม่ คลอดธรรมชาติเข้ามาตอบหน่อยคะ

อยากทราบว่า คลอดธรรมชาติเจ็บปวดแค่ไหน ความเจ็บปวดนั้น คุณแม่ๆ พอทนไหวกันมั้ย เป็นแม่มือใหม่คะ ตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติ แต่แอบกลัว แอบกังวลนิดๆคะ

65 ตอบกลับ

เวลาปวดท้องจะปวดเป็นพักๆค่ะ ถามว่าปวดหนักมากไหม ก็ปวดแบบทนได้นะคะ สำหรับเรา ความรู้สึกคิดว่าเป็นแม่ต้องอดทน ค่ะ 5555 ท้องมา 3 คนแล้วค่ะ เวลาปวดจะปวดแบบเป็นระยะๆ ค่อยๆปวดขึ้น ถี่ขึ้น แล้วสักพักก็จะหายปวด แล้วก็จะกลับมาปวดใหม่ สู้ๆนะคะคุณแม่ 😁

5y ago

ขอบคุณที่เข้ามาตอบนะคะ ให้กำลังใจดีมากคะ