อยากทราบว่านมผงเด็กทารกหนึ่งเดือนตัวไหนกินแล้วถ่ายไม่แข็งบางคะ

6 ตอบกลับ

แล้วแต่ระบบขับถ่ายของเด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะลองซื้อนมยี่ห้อธรรมดา ขนาดเล็กมาให้ดื่ม และสังเกตุอาการขับถ่ายค่ะ ถ้าถ่ายทุกวัน อึมีลักษณะนิ่ม ไม่แข็งเป็นลูกกระสุนแสดงว่ากินยี่ห้อนี้ผ่านค่ะ รวมถึงดูอาการแพ้อื่นๆเช่นผื่นอพ้ หายใจครืดคราด นอนกรน ด้วยค่ะ

8y ago

กินนมผงแล้ว หายใจครืดคราเ นอนกรน เพราะอะไรค่ะ ลูกกินนม ผงแล้ว นอนกรนด้วย

อาการที่แสดงว่าแพ้นมวัวค่ะ ส่งผลให้ต่อมอะดินอยด์โต เบียดทางเดินหายใจ ทำให้เกิดเหมือกในคอจึงครืดคราดค่ะ เปลี่ยนไปกินนมสำหรับเด็กแพ้นมวัวนะคะ หรือให้กินนมแม่ค่ะ

แร้วแต่น้องด้วยนะคะว่าจะถูกกับนมยี่ห้ออะไรส่วนตัวแร้วลูกเรากินเอส26ตอนแรกก้ลองหลายยี่ห้อยุ่คะ ไม่ว่าจะยี่ห้อรัยก้ตามต้องชั้ยสูตร 1คะสำหรับเด้กแรกเกิดถึงหกเดือนคะ

แล้วแต่น้องคะ ไม่สามารถบอกได้ ต้องลองคะ อาการนอนกรน หายใจครืดคราดคืออาการแพ้นมวัวคะ

thanks