แม่มารีวิวเอกสารที่เตรียมไปเบิกประกันสังคมหน่อยคะ

อยากทราบละเอียดกับเอกสารที่เอาไปเบิกประกันสังคมหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บัตรประชาชนตัวจริง เตรียมสำเนาสูติบัตรบุตร 1 ชุด ในกรณีคลอดบุตรแฝด ให้คุณแม่แนบสำเนาสูติบัตรของคู่แฝดไปด้วย หากใช้สิทธิคุณพ่อจะต้องแนบสำเนาทะเบียนสมรสไปด้วย ในกรณีที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ให้แนบหนังสือรับรองของผู้ประกันตนกรณีไม่มีทะเบียนสมรสไปด้วย

1y ago

รวมหมดคะ ใน15,000บาท