คลอดลูกที่ รพ

อยากทราบรายละเอียดแม่ๆเวลาไปคลอดที่ รพ. ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ คลอดธรรมชาติ ถ้าเราใช้ประกันสังคม แล้วถ้าสิทประกันสังคมเราอยุ่คนละเขตจะเสียค่าใช้จ่ายอะไรไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็เสียปกติตามเรท ร.พ. อะค่ะ

2y ago

ต้องสอบถามทาง ร.พ. เลยค่ะ แต่ละที่ไม่เหมือนกันเลย