ผลตรวจเลือดอาการดาวน์เป็นบวก

อยากทราบมีคุณแม่ท่านไหนที่ตรวจอาการดาวน์จากเลือดคุณแม่แล้วผลออกมาเป็นบวก เลยต้องไปเจาะน้ำคล่ำไหมค่ะ แล้วลูกถ้าออกมาจะปกติไหม หมอเพิ่งโทรมาแจ้งมาผลเลือดเป็นบวกให้เจาะน้ำคล่ำค่ะ

9 ตอบกลับ

เราก็บวกแต่ไม่ได้เจาะค่ะ 😊😊