ท้องแรกกี่สัปดาห์ถึงจะคลอด??

อยากทราบพึงจะท้องแรก พอดีจะครบ9เดือนแล้วได้35+4 แต่มีคนบอกถ้าได้ลูกผู้หญิง10เดือนถึงจะออก ผู้ชายถึงจะออก9เดือน เกี่ยวกันไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่ร่างกายของแม่และความพร้อมของลูก