อยากฟังประสบการณ์ของคุณแม่ที่ผ่าคลอดบล็อคหลังพร้อมทำหมันหน่อยค่ะ

อยากทราบประสบการณ์ของคุณแม่ที่ผ่าคลอดบล็อคหลังพร้อมหมัน ว่าหลังฤทธิ์ยาชาหมด มีอาการเจ็บมากไหมคะ เจ็บมากกว่าท้องแรกไม๊ แล้วรับมือกันยังไงหรอคะ เช่น ใช้ผ้ารัดหน้าท้องหรือว่าทำอะไรกันบ้าง บ้านนี้จะผ่าคลอดทำหมันเดือนพฤศจิกายน จะได้เตรียมตัวเตรียมใจค่ะ 😂😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ความคิดเห็นส่วนตัวเราว่าไม่เจ็บไปกว่าท้องแรกค่ะ เหมือนกันเลยจนบางที่สงสัยว่าหมอทำหมันให้มัย เพราะไม่รู้สึกถึงความแตกต่าง จะมีก็แค่เจ็บแป้ปๆที่ปีกมดลูกวันสองวันแรกค่ะ ดูแลก็ดูแลเหมือนท้องแรกเลย ห้ามยกของหนักแค่นั่นเอง เราผ่าคลอดทำหมันเดือนเมษาที่ผ่านมาค่ะ แรกๆก็กลัวเอาเข้าจริงเหมือนเดิมเลย เราเลยถามหมอว่าหมอทำหมันให้รึเปล่า หมอบอกทำแล้วสบายใจ😂😂

4y ago

ค่อยโล่งหน่อยค่ะ กลัวว่าจะเจ็บแผลผ่าด้วย แผลทำหมันด้วย 2จิต2ใจว่าจะทำดีไหม 😂😂 ขอบคุณแม่มากๆค่ะ