คุณแม่มือใหม่ค่ะ

อยากทราบนมที่นำมาละลายแล้วแต่ยังไม่ได้เทใส่ขวดไม่ได้แกะถุงนำกลับไปแช่ฟรีสใหม่ได้มั้ยคะหรือต้องทิ้งเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ละลายแล้วไม่นำไปฟรีสใหม่ค่ะ ต้องกินให้หมดใน24ช.ม.ไม่หมดก็ทิ้งค่ะแม่