อาหารเสริมตองท้อง

อยากทราบช่วงตั้งครรภ์ มีอาหารเสริมอะไรที่คุณแม่แนะนำบ้างไหมครับ แฟนท้อง 2 เดือน 2สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีโฟลิกครับ พวกคะน้า ปวยเล้ง กะหล่ำปลี หน่อไม้ฝรั่ง บล็อกโคลี่ ถั่วลันเตา นอกจากนั้นยังมีแหล่งอาหารที่อุดมไปด้วย กรดโฟลิก หรือ โฟเลต อีกมากมายอย่างเช่น ปลา นมสด ธัญพืชที่ไม่ขัดสี ข้าวซ้อมมือ และผลไม้ตระกูลส้มครับ

6y ago

ขอบคุณครับ